Giới thiệu chung Giới thiệu về Bản Việt

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Bản Việt được thành lập và phát triển dựa trên mô hình dịch vụ khép kín và trọn gói trong lĩnh vực thiết kế và thi công dân dụng và công nghiệp nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.


 

Bng mt qui trình được giám sát cht ch, bắt đầu tkhâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến vic hoàn thin các chi tiết ni tht, Xây dựng Bản Việt luôn chú trọng đến yếu tchuyên nghip và luôn mong mun ly shài lòng ca khách hàng làm tiêu chí hoạt động: Chuyên nghiệp trong công việc - Tận tâm trong dịch vụ - Chu đáo khi hậu mãi

 

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế công trình dân dng ti Tp. HChí Minh và các tnh lân cn, Xây dựng Bản Việt với đội ngũ nhân viên thiết kế gm nhng Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng to, hiện đại và chính xác cho tng công trình dân dng.

Trong lĩnh vực thi công, vi các Kỹ Sư Giám Sát Dự Án nhit huyết cùng đội ngũ công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội thi công như: Đội Xây Dựng, Các Đội Hoàn Thiện, Đội Ni Tht, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nước, Đội Sơn Nước… Xây dựng Bản Việt cam kết vi khách hàng mt công trình hoàn ho nht.

Vi tiêu chí chuyên nghip trong công vic, tn tâm trong dch vụ và chu đáo khi hậu mãi, Xây dựng Bản Việt luôn là mt nhà thiết kế và nhà thầu chính được tín nhim hin nay.

 
 

Lĩnh vực hoạt động 

 

 1. Thiết kế kiến trúc công trình.
 2. Thiết kế nội ngoại thất công trình.
 3. Thiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp.
 4. Thi công xây dựng công trình, trang trí nội ngoại thất công trình dân dụng và công nghiệp.
 5. Tư vấn giám sát, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp.

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh- Giá trị cốt lõi 

 

 1. Tầm nhìn:  Với khát khao cháy bỏng, Xây Dựng Bản Việt muốn trở thành tập đoàn xây dựng uy tín, lớn mạnh.

 2. Sứ mệnh:  Tạo nên những công trình có chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất với chi phí tối ưu nhất.

  Giá trị cốt lõi:
 • Tâm: Chúng tôi đặt chữ Tâm là giá trị cốt lõi, luôn thực hiện công việc bằng cái tâm của mình.

 • Trí: Trí thức là nền tảng của sự thành công, luôn học hỏi và cải tiến liên tục để đêm đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  Tín: Chúng tôi xem chữ Tín là hàng đầu, luôn thực hiện công việc theo đúng cam kết để bảo vệ chữ tín của mình.