Biệt thự Chị Hương - Thủ Đức

Nhà ở không chỉ đơn thuần là một nơi trú ngụ ngôi nhà để che mưa che nắng, mà nó còn là nơi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt, vật chất, tinh thần và vun đắp tình cảm giữa mọi thành viên trong gia đình với nhau. KTS công ty Bản Việt luôn tâm niệm điều đó trong các thiết kế của mình.

 Nếu có một lần được ngắm nhìn trọn vẹn ngôi nhà đẹp biệt thự này, bạn sẽ thấy có lẽ nó đẹp nhất là lúc về đêm, với hiệu ứng ánh sáng tạo bóng phản chiếu xuống mặt hồ bơi, vừa lung linh vừa thanh bình. Thiết kế hồ bơi cũng chính là điểm nhấn cho biệt thự này, vì nó vừa tạo thêm cảnh quan cũng như không gian giải trí cho gia đình.

Ngoại thất đẹp hài hòa với nội thất bên trong căn nhà đã làm hài lòng tất cả các thành viên, niềm vui và hạnh phúc luôn hiện hữu ở mọi nơi trong căn biệt thự này! Để nắng như trải dài hơn, gió như thênh thanh hơn, và lòng người như rộng mở hơn với cuộc sống vốn bao bộn bề ngoài kia!

Biệt thự chị Hương - Thủ Đức
Nhà chị HươngBản Việt tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng về thiết kế này, cảm nhận được điều đó qua nụ cười mãn nguyện khi khách hàng  được ở trong ngôi 
nhà đẹp đúng như ý thích của mình.Hãy đến với Bản Việt để thấy sự khác biệt, chuyên nghiệp và cái tâm trong từng mẫu thiết kế dành cho khách hàng. 

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Hotline liên hệ: 0903 613 386

THÔNG TIN KHÁC